Tặng nước giặt đồ lót hoặc nước rửa dụng cụ trang điểm trị giá : 75,000đ đối với hóa đơn từ 400,000đ Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 300,000đ
Tặng nước giặt đồ lót hoặc nước rửa dụng cụ trang điểm trị giá : 75,000đ đối với hóa đơn từ 400,000đ Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 300,000đ
 

Chính sách bảo mật

Bảo mật thông tin Quý khách hàng là vô cùng quan trọng đối với Elmie, nhằm tạo điều kiện mua hàng trực tuyến tốt nhất tại Elmie.vn. Vì thế, chúng tôi cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm trực tuyến an toàn, tiện lợi.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin, cam kết bảo mật.

Chính sách này áp dụng cho các thông tin cá nhân của các quý khách hàng Elmie nhận được qua thông tin tài khoản của Quý khách hàng khai báo trên website.
 

Elmie thu thập thông tin của quý khách hàng qua:

 • + Các thông tin quý khách hàng đăng ký trên website Elmie.vn
 • + Các thông tin quý khách hàng đăng ký thông qua các website khác của Elmie.
 • + Các thông tin từ các nguồn khác như thông tin đăng ký nhận tin của quý khách hàng, các thông tin tự động thu thập khi quý khách hàng viếng thăm website hoặc qua chuỗi đại lý phân phối của Elmie.
 • + Các thông tin khách hàng chủ động cung cấp cho Elmie nhằm thuận tiện cho việc mua sắm, nhận thông tin khuyến mãi…


Việc thu thập dữ liệu chủ yếu bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà Elmie cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm và để Elmie liên hệ xác nhận lại, nhằm đảm bảo quyền lợi cho Quý khách hàng.

 

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website của công ty về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Sử dụng thông tin của Quý khách hàng

 • + Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho khách hàng khi nhận được yêu cầu từ khách hàng.
 • + Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng.
 • + Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán.
 • + Gửi các thông báo về các hoạt động trao thưởng của website 
 • + Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt
 • + Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng
 • + Elmie sử dụng thông tin của Quý khách hàng để chào hàng và cung cấp các sản phẩm cũng như hỗ trợ công việc kinh doanh của Elmie như: marketing và các công việc hợp pháp khác nhằm đáp ứng và phục vụ tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng

3. Lưu trữ thông tin của khách hàng

Elmie cam kết bảo mật thông tin của khách hàng tuyệt đối. Thông tin được chúng tôi lưu trữ và bảo mật suốt quá trình hoạt động. Elmie có quyền lưu trữ hoặc chấm dứt tài khoản khách hàng nếu vi phạm những điều khoản sử dụng của Elmie.vn.

4. Phương tiện và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân 

Khách hàng hoàn toàn có quyền chỉnh sửa các dữ liệu cá nhân của mình theo tài khoản cá nhân đã có. Khách hàng vui lòng đăng nhập tài khoản, click vào phần “thông tin cá nhân” và chỉnh sửa các nội dung mình muốn.

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Elmie cam kết tuyệt đối bảo mật thông tin của khách hàng, đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của chúng tôi. Elmie sẽ luôn sử dụng những phương thức bảo mật tốt nhất để quản lý và bảo mật thông tin của Quý khách hàng.