Tặng nước giặt đồ lót hoặc nước rửa dụng cụ trang điểm trị giá : 75,000đ đối với hóa đơn từ 400,000đ Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 300,000đ
Tặng nước giặt đồ lót hoặc nước rửa dụng cụ trang điểm trị giá : 75,000đ đối với hóa đơn từ 400,000đ Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 300,000đ
 

Chào mừng quý khách đến với Elmie - Hàng tiêu dùng nội địa Nhật Bản

 

Elmie hiện được bán trên các sàn

 

      

 

Hoặc chuỗi siêu thị offline

 

      

 

         

 

 

 

Elmie là thương hiệu hàng nội địa Nhật Bản, nằm trong top 3 thương hiệu sản phẩm hàng tiêu dùng được yêu thích tại Nhật Bản. 

 

Hàng nội địa Nhật Bản là các sản phẩm được sản xuất riêng để tiêu thụ tại thị trường Nhật Bản. Những sản phẩm được gắn mác "nội địa Nhật Bản" là những sản phẩm đã trải qua quy trình sản xuất và kiểm tra rất nghiêm ngặt, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dùng Nhật Bản - vốn nổi tiếng là những người cẩn thận, kĩ tính, và có yêu cầu cao đối với sản phẩm sử dụng cho chính họ. 

 

Tất cả các sản phẩm của thương hiệu Elmie đều là sản phẩm không màu, không mùi, không hóa chất tạo bọt, nên rất thân thiện và lành tính với sức khỏe của người dùng.

 

Elmie bao gồm các sản phẩm dành cho bé, dành cho mẹ, dành cho việc giặt giũ, dành cho nhà bếp, dành cho phòng tắm và đồ nội thất. 

 

Các sản phẩm Elmie đã được công ty TNHH Ti Xi Ai nhập khẩu trực tiếp, và được phân phối chính thức tại chuỗi siêu thị uy tín ở Việt Nam, bao gồm Bibo Mart, Hachi Hachi, Soc&Brothers, USMart, Farmers' Market, Genshai, và Joly Mart. 

 

 

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/ti-xi-ai-shop-hang-tieu-dung-nhat-ban/

Shopee: https://shopee.vn/elmie_chinh_hang

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/cong-ty-tnhh-ti-xi-ai